ตลาดนัดหลักสูตร ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครั้งที่ 17

ตลาดนัดหลักสูตร ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ครั้งที่ 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้ กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๗ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดย มีวัตถุประสงค์ เพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช มงคลพระนคร นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันอุดมศึกษา สังคม และชุมชน ตลอดจนการสร้างความเข้าใจ เกี่ยวกับรูปแบบและวิธีการรับสมัครนักศึกษา ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนก่อนเข้า ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา คณะครู อาจารย์ และผู้สนใจร่วมงานเป็นจำนวนมาก