ประกาศ เรื่อง กำหนดพฤติกรรมด้านคุณธรรม และจริยธรรมของนักศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีนโยบายเพื่อให้การดำเนินงานด้านการส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรม  จริยธรรมนักศึกษา  เป็นไปตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา  เพื่อให้การดำเนินงานด้านการส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมของนักศึกษา เสริมสร้างให้นักศึกษามีคุณสมบัติที่พึงประสงค์  สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   และเป็นไปตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จึงกำหนดพฤติกรรม  ด้านคุณธรรมและจริยธรรมของนักศึกษา ดังต่อไปนี้

ประกาศ