ภาพบรรยากาศพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2556

รศ. ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์เข้าร่วมพิธี “ไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2556” ณ หอประชุมอาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2556 โดยรศ.ดวงสุดา ได้ให้โอวาทนักศึกษากับนักศึกษาใหม่ จากนั้นได้มอบโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับยกย่องเป็นคนดีศรีราชมงคล และนักศึกษาเพชรราชมงคล ภายในพิธีไหว้ครูครั้งนี้มีการประกวดพานพุ่มดอกไม้ ปรากฏว่าพานพุ่มดอกไม้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งประเภทสวยงามได้แก่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ส่วนรางวัลประเภทความคิดสร้างสรรค์ รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งได้แก่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น