ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้เปิดรับสมัครเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 5 อัตรา  สังกัดกองประชาสัมพันธ์  จำนวน 1 อัตรา  และสังกัดกองศิลปวัฒนธรรม จำนวน 1 อัตรา   ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถขอรับ – ยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 6 สิงหาคม 2556 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้าตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.  และภาคบ่ายตั้งแต่เวลา 13.00 – 15.30 น.  ณ  กองบริหารงานบุคคล  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ถนนสามเสน  แขวงวชิรพยาบาล  เขตดุสิต  กรุงเทพฯ  และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  www.hrm.offpre.rmutp.ac.th

รายละเอียดการรับสมัคร