คณะศิลปศาสตร์รับสมัครบุคคลเข้าแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครปมีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบแข่งขันเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ผู้สนใจสามารถสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่  งานบุคลากร  คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เลขที่ 86  ถนนพิษณุโลก  แขวงสวนจิตรลดา  เขตดุสิต  กรุงเทพฯ 10300  ตั้งแต่วันที่ 5 – 9  สิงหาคม 2556 (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น.  ภาคบ่าย  เวลา 13.00 – 15.30 น.  หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์  www.larts.rmutp.ac.th

รายละเอียดการรับสมัคร