โครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา เพชรราชมงคลพระนคร รุ่น 9

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษาหรือ “เพชรราชมงคลพระนคร” มีเป้าหมายหลักคือการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษ บนแนวคิด 4 ประการ คือเสริมสร้างคุณลักษณะพึ่งประสงค์ให้แก่นักศึกษา ส่งเสริมคนเก่งมีความสามารถได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อสังคม พัฒนาความสามารถผู้เรียนมากขึ้นนอกเหนือจากการเรียนรู้ในชั้นเรียน และเปิดโลกทัศน์กว้างไกลสู่สากล โดยมี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานของของนักศึกษาเพชรราชมงคล VTR โครงการเพชรราชมงคลพระนครรุ่น 9 รวมถึงการแสดงจากนักศึกษาเพชรราชมงคล ในชื่อชุด สืบสานทั้งแผ่นดิน,สยามมิทร์ครองราชย์ และชาติพอเพียง สร้างความประทับใจแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2556