คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครอาจารย์ 3 อัตรา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   ตำแหน่ง  อาจารย์  จำนวน 3 อัตรา      โดยผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ  นิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ หรือสื่อสารมวลชนทุกสาขา ทั้งนี้    หากมีประสบการณ์ทางด้านงานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง หรือมัลติมีเดีย  จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 14 มิถุนายน 2556  ณ   งานบุคลากร  ชั้น 3   คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)   หมายเลขโทรศัพท์ 02-282-9009 – 15 ต่อ 6803   ในวันและเวลาราชการ หรือเว็บไซต์   www.mct.rmutp.ac.th

รายละเอียดการรับสมัคร