คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งวิชาการ  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ถนนพิบูลสงคราม  แขวงวงศ์สว่าง  เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2556 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น.  ภาคบ่าย  เวลา 13.00 – 15.30 น.  หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  www.sci.rmutp.ac.th

ประกาศและรายรายละเอียดการรับสมัคร