การประกวดมิวสิควีดิโอเพลง “ไม่มีอะไรไกลเกินฝัน TO BE NO.1” ครั้งที่ 3

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  ขอเชิญชวนนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดมิวสิควีดิโอ เพลง  “ไม่มีอะไรไกลเกินฝัน TO BE NO.1”  ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  ครั้งที่ 3  พร้อมทุนการศึกษา รวมกว่า 20,000 บาท

รายละเอียดการส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดมิวสิควีดิโอ