เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต(ภาคสมทบ) ปีการศึกษา 2556

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  กำหนดเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาโท  หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) ปีการศึกษา 2556 ผ่านระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์ และสมัครได้ด้วยตนเอง กำหนดการรับสมัครระหว่างวันที่ 10 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2556

ระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์