สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเหรียญที่ระลึกนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ

ด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  พระราชทานเหรียญที่ระลึกนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ แก่ ผลงาน ผลิตภัณฑ์จากกล้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งเป็นผลงานของกลุ่มนักวิจัย  สังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร