ภาพบรรยากาศโบลิ่งการกุศล หนุนการศึกษา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัด “การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล” ที่ SF Strike Bowl เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โดยมี รศ.ดวงสุดาโตโชติรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน โดยการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลครั้งนี้จัดขึ้นโดย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมอย่างคับคั่ง  รายได้จากการจัดกิจกรรมโบลิ่งการกุศล เพื่อหาทุนการศึกษาและสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษาครั้งนี้มียอดรวมจำนวน 740,505 บาท เกิดจากการดำเนินงานร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน จะเป็นปัจจัยสนับสนุนให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าต่อไปในอนาคต