ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
    ด้วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีกำหนดครบวาระในวันที่ 14 สิงหาคม 2556 ในการนี้คณะกรรมการสรรหาอธิการบดี  จึงได้ออกประกาศกำหนดการและแบบฟอร์มที่เกี่ยวข้องสำหรับการสรรหาผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทร.02 2829009-15 ต่อ 6012  หรือ  www.rmutp.ac.th