คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี โควตา รอบ 3

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัคร
นักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เป็นกรณีพิเศษ(โควตา) รอบ 3 ภาคปกติ ประจําปีการศึกษา
2556 ตั้งแต่ บัดนี้ – 27 เมษายน 2556 และภาคสมทบ ประจําปีการศึกษา 2556 ตั้งแต่ บัดนี้ – 28 เมษายน 2556 ประกอบด้วย

หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต 5 ปี (ค.อ.บ.) ภาคปกติ

• สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  • สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (ต่อเนื่อง) ภาคปกติ

• สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  • สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต(ต่อเนื่อง) ภาคสมทบ ศูนย์วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อี.เทค)

• สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

Download: รายละเอียด และระเบียบการรับสมัคร

สอบถามรายละเอียดได้ที่
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายวิชาการและวิจัย งานทะเบียน โทรศัพท์ 0-2282-9009-15 ต่อ 7103-4