รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการผ่อนผันเข้ารับการเกณฑ์ทหารระหว่างการศึกษาหรือเรียนรู้

กองพัฒนานักศึกษาขอแจ้ง สำเนาหนังสือขอผ่อนผันฯ  บัญชีรายชื่อ หนังสือรับรอง (สำหรับนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาทหารอยู่ในกรุงเทพมหานคร) และสรุปจำนวนนักศึกษาที่ขอผ่อนผันฯ  ทั้งรอบที่ 1  และรอบที่ 2 รายละเอียดดังนี้

รายละเอียดการผ่อนผันการเกณฑ์ทหารรอบที่ 1

รายละเอียดการผ่อนผันการเกณฑ์ทหารรอบที่ 2

สรุปจำนวนนักศึกษาที่ขอผ่อนผันวิชาทหาร ปี 2556 (รอบแรก)

สรุปจำนวนนักศึกษาที่ขอผ่อนผันวิชาทหาร ปี 2556 (รอบสอง)