มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประกาศผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพิ่มเติม คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ระดับปริญญาตรี ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2556

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ผู้ผ่านการสอบข้อเขียนที่เลือกอันดับ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์

เลือกอันดับ 2 เพิ่มเติม ผู้สมัครที่เลือกอันดับ 2 ในวันสมัครไว้ ให้ดูรายชื่ออย่างละเอียด หากมีรายชื่อให้ดำเนินการตามประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ จึงแจ้งให้ผู้มีรายชื่อสำรองทราบต่อไป

ประกาศคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ผู้ผ่านการสอบข้อเขียน ( สำรอง ) คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ผู้มีรายชื่อที่คณะจะเรียกชื่อขึ้นสำรองเพื่อเข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2556 หาก ผู้สมัครที่สอบผ่านข้อเขียนแล้วไม่มาสอบสัมภาษณ์ หรือไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทางคณะจะเรียกรายชื่อดังต่อไปนี้ เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันดังกล่าว จึงแจ้งให้ผู้มีรายชื่อสำรองทราบต่อไป

ผู้สมัครที่มีรายชื่อให้ปฏิบัติตามท้ายประกาศอย่างเคร่งครัด

ข้อมูลเพิ่มเติม http://admis.rmutp.ac.th

หรือติดต่อ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หมายเลข 02-282-9009 ต่อ 6105,6302-9