ภาพบรรยากาศเปิดอาคารใหม่ มทร.พระนคร

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดอาคารพร้อมมงคล และมงคลอาภา พร้อมทอดพระเนตร ห้องสมุดสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนไทยพระราชประสงค์ฯ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (แห่งที่ 9) และนิทรรศการ “ราชมงคลพระนครวิชาการ” ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) โดยมีศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภา มทร.พระนคร   รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี มทร.พระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา เฝ้ารับเสด็จฯ ณ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา