ภาพบรรยากาศการจัดแสดงผลงานนักศึกษาด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น ประจำปี 2556

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดแสดงผลงานนักศึกษาด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น ประจำปี 2556 โดยมีศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิบการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ผลงานนักศึกษาสาขาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ชั้นปีที่ 4 โดยมีชุดที่ร่วมแสดงแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ มากกว่า 115 ชุด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ZONE EDEN ชั้น 1 เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา