ขยายการเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี เทียบโอน ประจำปีการศึกษา 2556

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี เทียบโอน ประจำปีการศึกษา 2556 จำนวน 4 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย ,  สาขาอาหารและโภชนาการ , สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร , สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์  สามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  1  – 12  มีนาคม  2556  รายละเอียดดังนี้

รายละเอียนดการรับสมัคร