ภาพบรรยากาศเดินการกุศล ประจำปี 2556

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเดินการกุศล ประจำปี 2556  รายได้นำทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร พร้อมใจกันใส่เสื้อสีม่วงซึ่งเป็นสีประจำมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง และยังร่วมทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริเวณสะพานชมัยมรุเมษฐ์ โดยเทน้ำหมักชีวภาพบริเวณริมคลองเปรมประชากร สำหรับผู้ซื้อบัตรเดินการกุศลยังมีการจับฉลากหางบัตรเพื่อรับรางวัล ณ บริเวณชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา