ภาพบรรยากาศอธิการบดีรับโล่รางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น” ม.เกษตรศาสตร์

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารับโล่รางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น” ระดับคณะของคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2555  จาก ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2556 โดยจะเข้ารับรางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น” สาขาผู้บริหารภาครัฐ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2556 อีกหนึ่งรางวัลในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556