ภาพบรรยากาศร่วมมือทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการราชดำเนิน และวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ ในการสนับสนุนการจัดการศึกษา โดยให้สิทธิเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2556 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี