ภาพบรรยากาศครบรอบ 8 ปี วันคล้ายวันสถาปนา มทร.พระนคร

ครบรอบ 8 ปี วันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดขึ้นยิ่งใหญ่ไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมาภายใต้การนำของ รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีทางพุทธศาสนา ต่อมาด้วยการมอบรางวัลให้ผู้สร้างคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัยในด้านต่างๆ เช่น ศิษย์เก่าดีเด่น นักวิจัยดีเด่น และรางวัลแต่งกายผ้าไทยดีเด่น เป็นต้น และทางผู้บริหารยังได้ถือโอกาสมอบโชคให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วยการจับสลากกว่า 100 รางวัล ซึ่งรางวัลใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงจำนวน 4 เส้น และรางวัลอื่นๆ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรพร้อมที่จะก้าวสู่ปีที่ 9 อย่างเข้มแข็งต่อไป