เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วม “การแข่งขันประดิษฐ์หุ่นยนต์เป้าบิน”

ด้วยสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดการแข่งขันประดิษฐ์หุ่นยนต์เป้าบิน ( TPA  Robo’s Skeet  Competition 2013)  ขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤษภาคม 2556 ณ MCC Hall  เดอะมอลล์  บางกะปิ  กรุงเทพฯ  และเพื่อให้การแข่งขันมีความสนุกมากยิ่งขึ้น ส.ส.ท.  จัดประกวดกองเชียร์เพิ่มอีก 1 รางวัล  ผู้สนใจสามารถตอบรับเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 2 ประเภทมายังผู้ประสานกิจกรรมโดยการแข่งขันประดิษฐ์หุ่นยนต์เป้าบิน ( TPA Robo’s  Skeet Competition 2013 )  ตั้งแแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 25  มกราคม 2556  และ การประกวดกองเชียร์  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 10 พฤษภาคม 2556  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.tpa.or.th/robot

รายละเอียดการสมัครการแข่งขันประดิษฐ์หุ่นยนต์เป้าบิน ( TPA  Robo’s Skeet  Competition 2013)

รายละเอียดการแข่งขันการประกวดกองเชียร์