เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 1/2556

เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งวิชาการ  ครั้งที่ 1/2556

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งวิชาการ  ครั้งที่ 1/2556  สามารถติดตาม รายละเอียด ได้ทาง เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล

ประกาศมหาวิทยาลัย

ตำแหน่งที่ 1- 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ตำแหน่งที่ 3 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ตำแหน่งที่ 4-7 คณะบริหารธุรกิจ

ตำแหน่งที่ 8-11 คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตำแหน่งที่ 12 คณะศิลปศาสตร์

ตำแหน่งที่ 13-14 คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น

ดาวน์โหลดใบสมัคร