ภาพบรรยากาศมทร.พระนคร เทิดพระเกียรติ วันอาภากรรำลึก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีบวงสรวง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ ลานพระอนุเสาวรีย์ฯ ตามโครงการเทิดพระเกียรติ วันอาภากรรำลึก 19 ธันวาคม 2555 โดย รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.55 ที่ผ่านมา