ภาพบรรยากาศงาน”ของขวัญปีใหม่ 56 ของรักเคยหวง ครั้งที่ 2″

ภาพบรรยากาศงาน”ของขวัญปีใหม่ 56 ของรักเคยหวง  ครั้งที่ 2″

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดงาน“ของขวัญปีใหม่’ 56 ของรักเคยหวง ครั้งที่ 2” ในระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2555 เนื่องด้วยระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการจัดสวัสดิการภายในส่วนราชการ กำหนดให้ส่วนราชการมีหน้าที่จัดสวัสดิการภายในส่วนราชการ เพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต และการปฏิบัติราชการให้แก่บุคลากรทุกคน นอกเหนือจากที่ทางราชการจัดให้อยู่แล้ว มหาวิทยาลัยจึงได้จัดตั้งกองทุนสวัสดิการได้ดำเนินการจัดสวัสดิการประเภทต่างๆแก่สมาชิกอย่างเต็มความสามารถ เท่าที่ผ่านมาได้เงินทุนจำนวนมาก ในการนี้คณะกรรมการพิจารณาเห็นว่า ควรให้สวัสดิการกว้างขวาง และครอบคลุมบุคลากรทุกประเภทมากขึ้น เพื่อหารายได้เข้ากองทุนสวัสดิการต่อไป