ภาพบรรยากาศการแข่งขัน “RMUTP BARTENDER CHALLENGE 2013”

ภาพบรรยากาศการแข่งขัน “RMUTP  BARTENDER  CHALLENGE 2013”

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการแข่งขันการประกวดบาร์เทนเดอร์ “RMUTP  BARTENDER  CHALLENGE 2013” ชิงโล่รางวัลอธิการบดี มทร.พระนคร ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงด้านการผสมเครื่องดื่มจากผู้เชี่ยวชาญโดยได้รับการสนับสนุนจาก The  Mall  และ  Finlandia Vodka มีนักเรียน นักศึกษา จากหลายสถาบันเข้าร่วมแข่งขันกว่า 9 ทีม ผลการแข่งขันรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ มทร.พระนคร
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุเทพฯ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวะศึกษาภูเก็ต ณ ลานกิจกรรมชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา