ภาพบรรยากาศการต้อนรับ ประธานองคมนตรี แห่งราชอาณาจักรภูฏาน

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ ฯพณฯ ท่านประธานองคมนตรี H.E.Lyonpo Chenkyab Dorji, Chairman of the Royal Privy Council of Bhutan แห่งราชอาณาจักรภูฏาน และได้พูดคุยเรื่องการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาชาวภูฏานที่จะเดินทางมาศึกษาใน 9 คณะของมหาวิทยาลัยฯ   โดยแบ่งเป็น ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 10 ทุน และทุนการศึกษาระดับปริญญาโท จำนวน 5 ทุน ซึ่งจะครอบคลุมถึง ค่าที่พัก และค่าลงทะเบียนตลอดหลักสูตร ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา