ประกาศผลผู้ได้รับการคัดเลือกแต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2555

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครประกาศ  เรื่อง การคัดเลือกผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2555 เพื่อเข้ารับรางวัล  และประกาศเกียรติคุณในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย นั้น บัดนี้  คณะกรรมการคัดเลือกผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2555  ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น  ประจำปี 2555 ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ดังนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลดีเด่น หรือผู้ทำคุณประโยชน์ ประจำปี 2555

ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น  ประจำปี 2555