คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์  จำนวน 1 อัตรา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคล  เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา โดยผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ สื่อสารมวลชน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีทักษะด้านการเขียนเพื่องานประชาสัมพันธ์  และมีความสามารถในการใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์   MS Office และ Adobe Photoshop  ทั้งนี้ หากมีประสบการณ์ด้านงานประชาสัมพันธ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  ถึงวันที่ 18 มกราคม 2556   ณ  งานบุคลากร ชั้น 3  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(ศูนย์เทเวศร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์  02-282-9009 – 15 ต่อ       6870 – 1  ในวันและเวลาราชการ  หรือเว็บไซต์ www.mct.rmutp.ac.th