โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้”การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน”

ขอเชิญอาจารย์ , นักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน”  ในวันที่ 7  กุมภาพันธ์ 2556  พบกับการบรรยายทางวิชาการ , กิจกรรมการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี , นิทรรศการ “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียนระดับอุดมศึกษา” ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่….รายละเอียด  หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   http://webkm.rmutp.ac.th/km/

• ไม่มีค่าลงทะเบียน
  • ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่งานการจัดการความรู้ได้ที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทุกแห่งสถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
  • กิจกรรมการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน”  กำหนดการส่งเอกสารเสนอแนวปฏิบัติที่ดีพร้อมใบสมัคร  วันที่ 1 – 28 ธันวาคม 2555  และนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดีบนเวทีการประกวด  วันที่ 7  กุมภาพันธ์ 2556