ภาพบรรยากาศ สวพ. พัฒนาศักยภาพบุคลากร

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานวิจัยและบริการวิชาการ ระยะที่ 1 อบรมให้ความรู้ ในวันที่ 19  พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ 44 คน