ภาพบรรยากาศถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555

คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ร่วมงาน 5 ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 85 พรรษา มหาราชา  ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2555 ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเพื่อแสดงความจงรักภักดี โดยมี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี  เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ ถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล