เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรคหกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  กำหนดเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรคหกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ( ภาคสมทบ )  ปีการศึกษา 2556  ผ่านระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์ และสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2555  ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2556

รายละเอียดการเปิดรับสมัครและปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท