สำนักวิทยบริการฯ คว้ารางวัลประกวดเว็บไซต์การจัดการความรู้

เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๕   ศูนย์การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีประกาศผลการตัดสินในกิจกรรมการประกวดเว็บไซต์การจัดการความรู้  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ผลรางวัลปราฏกว่า สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลชนะเลิศ รับเงินรางวัลจำนวน  ๒,๐๐๐ บาท  ส่วนรางวัลรองชนะเลิศตกเป็นของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รับเงินรางวัลจำนวน  ๑,๐๐๐ บาท  ด้านรางวัลชมเชย ตกเป็นของคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น กองพัฒนานักศึกษา กองคลัง และยังมีรางวัลพิเศษตกเป็นของ สถาบันวิจัยและพัฒนา   ในผลงานสร้างเว็บไซต์ KM ใหม่   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กับผลงาน ชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) ที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ   ผศ.สุขุมาล  หวังวณิชพันธุ์ ในผลงาน KM Blog ที่มีการเผยแพร่องค์ความรู้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ได้แก่  เคล็ดลับพิชิตงาน กับ อ.หลิว