โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ “การยกระดับคุณภาพชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่นอาเซียน”ครั้งที่ 1

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ 9   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ได้ดำเนินโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ “การยกระดับคุณภาพชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่นอาเซียน”  ระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2555  ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่
ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งผลงานนำเสนอในภาคโปสเตอร์ 12 ผลงาน ภาคบรรยาย 2 ผลงาน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ และ ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคบรรยายดีเด่น และร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน

รายละเอียด โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ “การยกระดับคุณภาพชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่นอาเซียน” ครั้งที่ 1 ณ  อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่