เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 1 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 4/2555 จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอฯ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดการเปิดรับสมัคร