เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 7/2555

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 7/2555  จำนวน 1 อัตรา (คุณวุฒิปริญญาเอก)  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

รายละเอียดการรับสมัคร