ประมวลภาพงานประกาศผลการตัดสินการประกวดมิวสิควีดิโอเพลง “ไม่มีอะไรไกลเกินฝัน TO BE NO.1” ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี (ครั้งที่ 2) ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 ก.ค. 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร  โดยทีมที่รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พร้อมทั้งใบเกียรติบัตร และทุนการศึกษา   ได้แก่ทีม “ หลังบ้าน”  จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี จ.อุดรธานี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม “ p.s.p. Media Film” จากโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร จ.ชลบุรี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  และรางวัลมิวสิคยอดนิยม ( Popular vote) ได้แก่ทีม “Six Ek” จากโรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย จ.สมุทรสงคราม  ในงานนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก  ทั้งยังได้รับความรู้และเพลิดเพลินไปกับการแสดงนิทรรศการวันวิชาการที่ทางคณะฯ ได้จัดขึ้น ในวันดังกล่าว