เพิ่มช่องทางการร้องเรียนจรรยาบรรณและวินัยทางโทรศัพท์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เพิ่มช่องทางในการร้องเรียนจรรยาบรรณและวินัยให้มีความหลากหลายของช่องทางการร้องเรียนและความสะดวกแก่ผู้ร้องเรียนที่เห็นความไม่เป็นธรรมในมหาวิทยาลัยฯ โดยสามารถร้องเรียนจรรยาบรรณและวินัยได้ที่  กองบริหารงานบุคคลงานวิจัยและนิติกร  หมายเลขโทรศัพท์ 0-2281-1479