เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  คณะศิลปศาสตร์  มีความประสงค์จะดำเนินการเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ  ตำแหน่ง  อาจารย์สอนภาษาจีน  จำนวน 1 อัตราเพื่อปฏิบัติงานสอนภาษาจีน  แก่นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์  และคณะอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัยฯ
ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ที่ งานบุคลากร  คณะศิลปศาสตร์ (อาคาร 1 ชั้น 1 ห้อง 1104)  ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2555 (ในเวลาราชการ)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่….

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ