ภาพบรรยากาศกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2555

เมื่อเร็ว ๆ นี้ กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม “การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ ห้องประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ด้วยบรรยากาศคึกคักด้วยบรรดานักศึกษาใหม่ทั้งชาย -หญิงกว่า 3,800 คน จาก 9 คณะ ที่ทยอยเดินทางมาร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และรุ่นพี่คอยต้อนรับอย่างอบอุ่น