ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  โดยสำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาได้มีการจัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด (26 มิถุนายน) ประจำปี 2555  โดยขอความร่วมมือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครให้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์สารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการให้แก่นักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยทราบด้วย  เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ดังแนบ