คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สาธิตการแกะสลัก ร้อยมาลัยและการทำขนมไทยต้อนรับรองประธานาธิบดีเวียดนาม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดแสดงและสาธิตการแกะสลักผักและผลไม้ การร้อยมาลัยและการทำขนมไทย ต้อนรับรองประธานาธิบดีสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจาก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเนินการจัดแสดงและสาธิตการแกะสลักผักและผลไม้ การร้อยมาลัยและการทำขนมไทย ต้อนรับนางเหวียน ถิ ซวน รองประธานาธิบดีสาธารณรัฐ                สังคมนิยมเวียดนาม ในฐานะแขกของรัฐบาล เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล