กองบริหารงานบุคคล จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผลการสอน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มทร.พระนคร เล็งเห็นความสำคัญในการสนับสนุนส่งเสริมให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ มีความรู้ ความเข้าใจ ในการจัดทำผลงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ และพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความเข้มแข็งทางวิชาการ จึงจัดโครงการอบรมสัมมนา เชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผลการสอนและผลงานทางวิชาการ ประจำปี 2555 ขึ้น  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการได้มีการพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อนำมาใช้ในการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ อันจะเป็นการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้ได้มาตรฐานการจัดการการอุดมศึกษา  ตลอดจนเป็นการสร้างและพัฒนาข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการให้มีทักษะกระบวนการ    ในการจัดทำผลงานทางวิชาการเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการเห็นความสำคัญของการทำผลงานทางวิชาการเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ