แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาประจำปี 2555(ภาพรวมมหาวิทยาลัย)

กองพัฒนานักศึกาษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555 ในลักษณะภาพรวมมหาวิทยาลัย  ระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2555 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา  คณะบริหารธุรกิจ  รายละเอียดดังนี้….

รายละเอียดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555

แผนที่ตั้งสถานที่จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ

ประกาศการแต่งกายของนักศึกษา

รูปตัวอย่างการแต่งกายของนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 1

สถานที่ติดต่อซื้อเครื่องหมาย