ภาพบรรยากาศ มทร.พระนคร จัดโครงการ EnglishCamp ครั้งที่ 4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองวิเทศสัมพันธ์และมหาวิทยาลัย Lender ร่วมกับ สมาคมนักวิชาชีพไทยในอเมริกาและแคนาดา (The Association of Thai Professionals in America and Canada – ATPAC) จัดโครงการ English Camp ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 ให้แก่นักศึกษา มทร.พระนคร ที่ห้องปฏิบัติการมัลติมีเดีย ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆ นี้  ผศ. สุภัทรา  โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กล่าวว่า “มหาวิทยาลัยได้จัดโครงการ EnglishCamp เพราะเล็งเห็นประโยชน์ของการที่จะพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาของเราเพราะว่าในปี 2558 ประเทศไทยจะต้องเข้าสู่ประชาคมอาเซียน และภาษากลางที่ใช้ก็คือภาษาอังกฤษ และการที่นักศึกษาจะไปเรียนต่อหรือทำงานในประเทศเพื่อนบ้าน ก็ต้องสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี