นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร”

โครงการ พัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” ล่าสุดนักศึกษาในโครงการเพชรราชมงคลพระนคร ปีการศึกษา 2555 จำนวนกว่า 40 คนได้ร่วมกันจัด “นิทรรศการแสดงผลงานและการแสดงด้านวัฒนธรรมของนักศึกษา” ที่ห้องประชุม D–HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2555