นิทรรศการภาพถ่าย ผลงานนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอฯ

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์สิ่งทอ และสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอฯ จัดนิทรรศการภาพถ่าย “เวลา พื้นที่ หลังกำแพง” ที่ลานกิจกรรมชุมชนป้อมมหากาฬ  ถนนมหาไชย เขตพระนคร กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้โดยมีผศ.ภูวพัสส์ เอกตาแสง คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น เป็นประธานเปิดงาน นอกจากนี้ยังมีผู้บริหาร นายชัยธวัช ตุ่มมะ ผู้ช่วยอธิการบดี  คณาจารย์ นักศึกษา และผู้นำชุมชน ตลอดจนชาวชุมชนป้อมมหากาฬเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก